Giới thiệu bài tập yoga giảm cân siêu nhanh

Nằm sấp xuống sàn. Từ từ nâng đầu và thân, đồng thời nâng chân lên và cong lưng.

Để có thân hình khỏe đẹp tự nhiên, các bài tập yoga giảm cân được coi là ấn tượng tác động tích cực đến mục tiêu giảm cân nhanh chóng của hầu hết mọi người.

Kết quả hình ảnh cho tập yoga giảm cân siêu nhanh

Một số bài tập giảm cân Yoga cực đơn giản
Hiện nay có nhiều cách để thực hiện mục tiêu giảm cân khác nhau, trong đó tập yoga là một trong những điểm nhấn thực sự nổi bật được hầu hết mọi người quan tâm. Tập yoga không chỉ mang lại thân hình eo thon mà đây còn là bài tập góp phần tĩnh tâm và phát triển sự hoàn thiện cho cơ thể con người. Dưới đây là một số cách thực hiện các động tác của bài tập yoga giảm cân siêu nhanh.


– Cách tập số 1: Được thực hiện với những bước cơ bản được nhiều người thực hiện với 3 bước cơ bản:

+ Bước 1: Ngồi thẳng lưng, xếp hai chân tròn lại, hai tay nâng cao qua đầu rồi hai bàn tay ép vào nhau, các ngón tay hướng lên phía trên.

+ Bước 2: Hít vào thật đến khi cho cơ bụng căng lên, ngực và lưng ưỡn ra phía trước.

+ Bước 3: Sau đó từ từ thở ra, thả lỏng cơ bụng và lưng.


– Cách tập số 2: Đặt cơ thể ngồi với tư thế thoải mái, tập thở là một trong những bước quan trọng trong các bài tập yoga giảm cân. Bài thở bụng giúp phục hồi nhanh sức khỏe, đạt được mục tiêu giảm cân hiệu quả.

– Cách tập số 3: Được thực hiện nhanh chóng với những động tác đơn giản mang lại hiệu quả giảm cân nhanh chóng, cách tập này được thực hiện với một số động tác cơ bản sau:

+ Nằm sấp xuống sàn. Từ từ nâng đầu và thân, đồng thời nâng chân lên và cong lưng.

+ Uốn cong đầu gối đến khi gần như chạm vào mông. Hai tay nắm lấy hai mắt cá chân và kéo lên. Lúc này bụng của bạn nằm trên sàn và chịu trọng lượng của cơ thể.

+ Giữ nguyên vị trí này cho đến khi bạn có thể. Trong lúc này đầu nâng cao lên.


– Cách tập số 4: Đây là cách tập được nhiều người thực hiện khi có ý định đạt được mục tiêu giảm cân hiệu quả. Cách tập của bài này bao gồm có 3 bước:

+ Bước 1: Nằm ép thẳng toàn thân xuống sàn

+ Bước 2: Lấy hai bàn tay chống hướng chếch 45 độ rồi từ từ dùng sức mạnh của hai bàn tay kết hợp hiai mũi chân nâng cơ thể lên

+ Bước 3: khi nào cánh tay thẳng 90 độ so với mặt đất thì giữ cho phần đầu, vai, mông thẳng hàng nhau thì dừng lại. Giữ tư thế đó đến khi nào không chịu được thì từ từ hạ người.

Kết quả hình ảnh cho tập yoga giảm cân siêu nhanh

Trên đây làmột số cách tập yoga giảm cân được nhiều người áp dụng. Để mang lại hiệu quả giảm cân nhanh chóng đòi hỏi mọi người nên kết hợp các động tác tập luyện với chế độ dinh dưỡng đầy đủ cũng như có thời gian nghỉ ngơi hợp lý để thực hiện tốt các động tác yoga nhằm đạt được mục tiêu giảm cân tốt nhất.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *