Giới thiệu các bài tập yoga giảm cân theo phong cách hiện đại

Khi thực hiện động tác này thì giữ tư thế nâng cao đầu lên và mục tiêu giảm cân ở bài tập này sẽ được thực hiện nhanh chóng.
Bài tập yoga giảm cân theo phong cách hiện đại
Giảm cân đang là mục tiêu được nhiều người đặt ra, bởi trong cuộc sống hiện nay số lượng người thừa cân chiếm tỷ lệ ngày càng nhiều. Bởi vậy các bài tập yoga giảm cân là một trong những điểm nhấn quan trọng được nhiều người lưu lại để thực hiện. Tập yoga không chỉ là phương pháp mang lại thân hình eo thon mà đây còn là bài tập góp phần tĩnh tâm và phát triển sự hoàn thiện cho cơ thể con người. Dưới đây là một số cách thực hiệncác động tác của bài tập yoga giảm cântheo xu hướng hiện đại dễ thực hiện:

Kết quả hình ảnh cho tập yoga giảm cân

-Bài tập số 1: Là bài tập được thực hiện dễ nhất với những động tác đơn giản mang lại hiệu quả giảm cân nhanh chóng. Để thực hiện bài tập này bao gồm có 3 bước thực hiện:

+ Bước 1: Trải 1 tấm thảm lên sàn, đặt cơ thể ngồi thẳng lưng, xếp hai chân tròn lại, hai tay nâng cao qua đầu rồi hai bàn tay ép vào nhau, các ngón tay hướng lên phía trên.

+ Bước 2: Hít vào thật sâu đến khi cơ bụng căng lên, ngực và lưng ưỡn ra phía trước.

+ Bước 3: Từ từ thở ra, thả lỏng cơ bụng và lưng. Sao cho cơ thể cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất.

Kết quả hình ảnh cho tập yoga giảm cân

– Bài tập số 2: Bài tập này mang lại hiệu quả giảm cân nhanh chóng, dễ thực hiện và đòi hỏi sự tập trung cao độ. Động tác để thực hiện bài tập này bao gồm:

+ Nằm xuống sàn với tư thế nằm sấp. Từ từ nâng đầu và thân lên, đồng thời cong lưng và nâng chân lên.

+ Uốn cong đầu gối đến khi chạm vào mông. Hai tay nắm lấy hai mắt cá chân và kéo lên. Khi thực hiện động tác này thì giữ tư thế nâng cao đầu lên và mục tiêu giảm cân ở bài tập này sẽ được thực hiện nhanh chóng.

Kết quả hình ảnh cho tập yoga giảm cân

– Bài tập số 3: Các động tác thực hiện bài tập này khó hơn so với 2 bài trước nhưng mục tiêu giảm cân của bài này thì đem lại hiệu quả nhanh chóng với 3 bước cơ bản sau:

+ Bước 1: Nằm ép thẳng toàn thân xuống sàn sao cho cơ thể được thoải mái nhất.

+ Bước 2: Lấy hai bàn tay chống xuống chếch 45 độ rồi từ từ dùng sức mạnh của hai bàn tay kết hợp hai mũi chân nâng cơ thể lên

+ Bước 3: khi nào cánh tay thẳng 90 độ so với mặt đất thì giữ cho phần đầu, vai, mông thẳng hàng nhau thì dừng lại. Giữ tư thế đó đến khi nào không chịu được thì từ từ hạ người.

Kết quả hình ảnh cho tập yoga giảm cân

Để đạt đượchiệu quả giảm cân nhanh chóngđòi hỏi mọi người nên tích cực vận động. Khi thực hiện mục tiêu giảm cân mọi người không nên nhịn ăn bởi đây không phải là phương pháp tốt mà đòi hỏi mọi người nên vận dụng các bài tập yoga giảm cân sao cho hợp lý phù hợp với sức khỏe và thân hình của mình để đạt được hiệu quả giảm cân nhanh chóng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *